Đóng trần thạch cao bao nhiêu tiền 1m?

Mỗi một ngôi nhà đều sở hữu phần trần thô nguyên thủy và không được đẹp mắt. Do đó, hầu hết các căn nhà nào cùng có nhu cầu trang trí trần nhà. Với nhiều chất liệu để trang trí hiện nay như trần nhôm, trần nhựa, trần thạch cao,… thì phổ biến nhất và được ứng dụng nhiều hơn là trần thạch cao. Vì vậy mà đóng trần thạch cao bao nhiêu tiền 1m là thắc mắc của đông đảo chủ nhà đặt ra. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao là loại trần sử dụng phần khung nổi, có nghĩa là phần khung xương của trần sẽ lộ ra sau khi hoàn thiện. Có thể hiểu theo cách khác là trần gác lên khung xương. Ngày nay có các đơn vị đóng trần thạch cao uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành khâu quan trọng này với:

Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao là gì?

– Khung xương trần thạch cao có tác dụng tạo được kết cấu vững chắc, trẻ cả hệ trần lên phần bê tông cốt thép hay kết cấu mái của ngôi nhà thông qua những ti treo.

– Trần thạch cao có tác dụng tạo nên sự bằng phẳng cho trần với các tấm được liên kết thông qua hệ thống khung và vít chuyên dụng.

– Cuối cùng là các đơn vị đóng trần thạch cao uy tín sẽ thi công lớp sơn bả, có công dụng tạo độ nhẵn mịn và đều màu cho bề mặt của trần.

Đóng trần thạch cao bao nhiêu tiền 1m?

Trần thạch cao được nhiều người lựa chọn nhờ có ưu điểm thi công nhanh, chi phí rẻ, lắp đặt, sửa chữa đơn giản, dễ dàng, không gây cản trở bởi hệ thống dây điện và thông gió,…

Đóng trần thạch cao bao nhiêu tiền 1m?

Đóng trần thạch cao bao nhiêu tiền 1m?

Hơn nữa, trần thạch cao được cấu tạo từ các thành phần không gây độc hại, an toàn với sức khỏe con người. Đặc biệt, nhiều loại trần có có khả năng cách nhiệt, chống cháy, cách âm,… giúp trần nhà không bị võng sau khi thi công.

Chi phí đóng trần thanh cao bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm khung xương, loại tấm trần thạch cao mà bạn sử dụng. Do đó, để biết chắc chắn các mức giá thành, bạn có thể tham khảo báo giá tại các công ty đóng trần thạch cao uy tín.

Đóng trần thạch cao giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Đóng trần thạch cao giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Aixana luôn có các mẫu trần thạch cao đẹp với giá cả hợp lý nhất. Do đó, nếu quý khách đang có nhu cầu đóng trần thạch cao và thắc mắc đóng trần thạch cao bao nhiêu tiền 1m, thì đừng quên liên hệ đến chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn, nhận báo giá và lựa chọn phương án đóng trần phù hợp, tiết kiệm, thẩm mỹ nhất cho không gian nhà ở.

Bài Viết Liên Quan

'